Đặc điểm hệ thống máy đá viên ICE COOL

Nội dung

  • Máy sản xuất đá tinh khiết dạng ống
  • Quy trình sản xuất đá viên tinh khiết
  • Yêu cầu tiêu chuẩn nước đá viên tinh khiết
  • Tính năng nổi bật của máy đá tinh khiết
  • Đặc điểm cấu tạo của máy làm đá tinh khiết

may da vien SunSay

Máy sản xuất đá tinh khiết dạng ống

Các dòng máy làm đá viên tinh khiết dạng ống có công suất từ 1 tấn/24 giờ đến 40 tấn/24 giờ hoặc có thể cao hơn. Các sản phẩm này có thể dùng trong ăn uống sinh hoạt hàng ngày hoặc các hệ thống làm lạnh, dùng phổ biến nhất là các nhà hàng, cửa hàng thức ăn nhanh, siêu thị, trung tâm y tế, trường học, CLB/bars, …

Các sản phẩm đá tinh khiết rất an toàn cho môi trường khi sử dụng gaz lạnh Freezon hoặc Ammonia. Tất cả các bộ phận của máy có tiếp xúc với nước đều được làm bằng thép không rỉ (inox 304)

Quy trình sản xuất đá viên tinh khiết

Quy trình sản xuất đá tinh khiết tiêu chuẩn thì nguồn nước lấy từ độ sâu 90m, nước giếng, nước ngầm, được xử lý qua hệ thống lọc thẩm thấu ngược, và diệt vi khuẩn bằng tia cực tím. Các bộ phận khuôn đá, dao cắt đá, bồn cấp nước làm đá, cối lạnh và gàu tải đá của hệ thống máy sản xuất nước đá viên tinh khiết đều bằng inox, không bị rỉ sét theo thời gian. Chu trình sản xuất nước đá khép kín hoàn toàn tự động, không có sự tiếp xúc trực tiếp với bàn tay con người do đó nước đá viên tinh khiết hoàn toàn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Yêu cầu tiêu chuẩn nước đá viên tinh khiết

Chất lượng nước làm đá phải đạt 40 tiêu chí về kim loại nặng, thành phẩm đá phải đạt 22 tiêu chí, trong đó có 6 tiêu chí về vi sinh vật thì mới được Sở Y tế cấp giấy đạt chuẩn chất lượng. Tuy nhiên, theo BS Hàn Tự Do, Phó Chánh thanh tra Sở Y tế Hà Nội thì ngay tại các cơ sở được cấp giấy chứng nhận thì chất lượng đá vẫn có sự khác biệt, bởi có cơ sở đạt ngưỡng tối thiểu, có cơ sở đạt ngưỡng tối đa, thậm chí đạt tiêu chuẩn quốc tế. Như vậy, với các cơ sở sản xuất gia công, chất lượng càng không được đảm bảo. Nhưng làm sao thể phân biệt giữa đá gia công và đá viên tinh khiết ?
Nghiên cứu tại phòng Kiểm định chất lượng của công ty cho thấy rằng : Chúng ta khẳng định rằng có thể phân biệt đá viên tinh khiết ….. thứ thiệt và đá viên thủ công nếu chịu khó để ý một chút:
– Đá viên bình thường khi tan hết để lại cặn, vẩn đục. Đá viên tinh khiết cho vào cốc nước vẫn trong suốt, có thể nhìn thấu sang bên kia. Khi tan hết, nước trong như nước khoáng.
– Đá viên tinh khiết lâu tan chảy gấp 4 – 5 lần so với đá viên gia công.

Tính năng nổi bật của máy đá tinh khiết

Công suất cung cấp: Từ 1,000kgs/24h đến 40,000kgs/24h hoặc cao hơn
Thiết kế kỹ thuật đơn giản.
Kích thước gọn, thẩm mỹ.
Vận hành không yêu cầu công nhân lành nghề.
Độ bền cao. Chi phí bảo trì, bảo dưỡng thấp.
Tiết kiệm năng lương.
Thiết bị thay thế đầy đủ, dễ tìm.
Máy chạy êm không nghe tiếng ồn.

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi Kỹ Nghệ Xanh trên các mạng xã hội khác